Tiện ích ngoài trời của khu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè

Là một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu, Chủ đầu tư Phú Lộc được biết đến rộng rãi với những phát triển chất lượng cao, đáng giá tiền được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi của sự liêm chính, xuất sắc và phụ thuộc lẫn nhau.
Tất cả các khu căn hộ Celesta Rise được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Công ty cũng tự hào cung cấp dịch vụ hậu mãi tuyệt vời cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ nhanh chóng, thân thiện và chu đáo để quản lý căn hộ và khu căn hộ chung cư.

Để hiện thực hóa tầm nhìn này, Chủ đầu tư Phú Lộc tập trung nỗ lực phát triển và xây dựng cho các khu căn hộ chung cư nuôi dưỡng cuộc sống thành phố hiện đại. Hầu hết các khu căn hộ chung cư dân cư của công ty nằm ở vị trí gần với các khu vực kinh doanh và lối sống chính, như Khu trung tâm thương mại Quận 7, Trung tâm Phú Mỹ Hưng…

Những địa điểm được lựa chọn chiến lược này cho phép Công ty Phú Lộc mang đến cuộc sống hiện đại tốt nhất thông qua các khu căn hộ chung cư yên bình và gần các điểm đến chính trong thành phố. Thêm vào đó, tất cả các khu căn hộ chung cư có thể dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng và phương tiện cá nhân, cho phép người dân di chuyển xung quanh tàu điện ngầm một cách dễ dàng và thuận tiện.

Các khu dự án căn hộ Celesta cũng tự hào về dự án mật độ trung bình, điều đó có nghĩa là có một số lượng hạn chế các căn hộ nhà ở để cư dân đảm bảo độc quyền. Tất cả các tòa nhà dân cư trung bình đều có hành lang một tải, sau đó mở ra không gian vườn thay vì các căn hộ liền kề. Tính năng này rất lý tưởng cho những người đã quen sống với các đặc tính riêng lẻ, vì nó cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào các thiết bị mà không bị cản trở, thông gió liên tục và mức độ riêng tư tối ưu cho mọi cư dân.

Tìm kiếm một khu bảo tồn hiện đại của người Bali, bắt chước các thiết lập của đất nước? Căn hộ Celesta Rise ở Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè sẽ mang đến cho bạn một sự hồi phục tuyệt vời từ sự căng thẳng trong công việc của bạn và sự tắc nghẽn giao thông nặng nề của đô thị.


Vị trí khu căn hộ Celesta Rise

Tìm kiếm nơi ở gần nhất không chỉ đòi hỏi cuộc sống xa xỉ mà còn rất tiện lợi trong túi. Dự án chung cư cao tầng này là một dự án lớn khác với tên tốt nhất trong phát triển bất động sản, Chủ đầu tư Phú Lộc.

Dự án Celesta Rise nằm trên diện tích 16.909m2 trong Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè, bao gồm 5 tòa nhà với bãi đậu xe thấp hơn và mặt bằng. Mỗi tòa nhà bao gồm 22 tầng với tổng số căn hộ là 1.035 căn. Các căn hộ có 3 loại khác nhau, đó là: 1-PN (49,50m2), 2-PN (65m2) và 3-PN (70m2 ).

Mỗi tòa nhà đều có thang máy với tầm nhìn tuyệt đẹp, hành lang một tầng, trung tâm vườn trung tâm, khu vực thư tín, trạm giặt, hệ thống phun nước và chữa cháy hoàn toàn tự động, cửa hàng tiện lợi, lối thoát lửa trên cả hai cánh, hàng rào chu vi điện xung quanh khu vực và các điều khoản của camera quan sát và hệ thống Wifi và nhiều tính năng chức năng hơn.

Ngoài trời, các tiện ích chỉ là tuyệt vời! Dưới đây là một số trong số họ: hồ bơi Kiddie và lap, nhà câu lạc bộ, khu dã ngoại, đường đi dạo với hàng cây cọ, sàn hồ bơi, vọng lâu, hệ thống đa chơi tích hợp, sân bóng rổ, vườn cảnh, khu vực tắm và nhiều hơn nữa.

Một khu nghỉ mát thực sự trong thành phố rừng rậm! Tiện ích trong nhà cũng tuyệt vời không kém! Hãy xem xét những điều này: Phòng giải trí, khu trò chơi, phòng tập thể dục và khu vực phòng khách, phòng chức năng và các sân khấu cảnh quan trong số những người khác.

Những tiện ích này được lên kế hoạch và thực hiện cẩn thận bởi những người đàn ông và phụ nữ của Chủ đầu tư Phú Lộc để mang đến cho khách hàng trung thành của họ những khu căn hộ chung cư được bảo đảm tốt nhất và tốt nhất trong ngành. Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè sẽ cho phép con bạn chọn trường tốt nhất mà chúng muốn vì những trường quốc tế uy tín nhất chỉ ở gần đó.

Nghỉ ngơi và thư giãn trong vùng thoải mái của bạn, tìm căn hộ Celesta Rise chỉ là một cú nhấn chuột!

Đăng ký nhận thông tin dự án