Tại sao bạn nên chọn mua Victoria Queen?

Nhiều chung cư ngày nay có tiện ích riêng nhưng ít người có nhiều như Victoria Queen và trên thực tế Victoria Queen có thể được so sánh với một khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hơn là một chung cư dân cư.

Victoria Queen là chung cư đầu tiên ở Thành phố có dòng sông lười của riêng mình tại chỗ. Dòng sông lười không phải là tiện ích duy nhất để có nước mặc dù cũng có hồ bơi phản chiếu, thác và đầm, cộng với một hồ bơi dài 50m dành cho người lớn và hồ bơi trẻ em riêng biệt, nơi cha mẹ có thể xem con cái mình an toàn. Các tiện ích khác bao gồm:

  • Khu thương mại: Đây là để thuận tiện cho cư dân, cho phép họ mua sắm mà không cần rời khỏi căn hộ của mình
  • Nhà bảo vệ: Điều này cùng với tuần tra an ninh 24 giờ đảm bảo an toàn cho cư dân
  • Bãi cỏ: Phần lớn Khu dân cư Victoria Queen Trần Đại Nghĩa 80% không gian mở được chiếm bởi các bãi cỏ nơi cư dân có thể thư giãn và có thể tận hưởng một buổi dã ngoại bên ngoài
  • Khu vui chơi khô: Đây là nơi trẻ em có thể chơi mà không bị ướt
  • Khu vui chơi ướt: Đây là khu vực tách biệt với hồ bơi của trẻ em nhưng trẻ em vẫn có thể nhận được Chơi ướt và vui chơi ở đây
  • Không gian râm mát: Nơi nào đó cư dân có thể thư giãn trong bóng râm trong khi vẫn có được không khí trong lành
  • Clubhouse: Đây có thể được sử dụng làm nơi tổ chức các buổi họp mặt gia đình, xã hội kinh doanh hoặc chỉ là một cuộc gặp gỡ với hàng xóm
  • Bóng rổ / Nhà hát vòng tròn: Đây là nơi cư dân có thể chơi một trận bóng rổ thân thiện hoặc là địa điểm tổ chức đối với các trò chơi nghiêm trọng hơn
  • Đường chạy bộ: Chạy bộ đã trở thành một cách phổ biến để mọi người giữ dáng nhưng cư dân Victoria Queen không phải lo lắng về việc chạy bộ gần đường giao thông vì con đường chạy bộ này hoàn toàn nằm trong hàng rào chu vi của dự án Victoria Queen.
  • Sàn tập Yoga: Khi yoga trở nên ngày càng phổ biến, thật tuyệt khi có một khu vực đặc biệt để cư dân có thể thoải mái tham gia và tận hưởng trải nghiệm

Từ khóa tham khảo thêm: can ho victoria queen binh tanhttps://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-victoria-garden-binh-chanh

Mặc dù đây là những tiện ích chính có sẵn cho tất cả cư dân chia sẻ, nhưng cũng có Sky Phòng chờ trên đỉnh của mỗi tòa nhà cho phép cư dân của tòa nhà đó ở đâu đó thư giãn và ngắm cảnh thành phố từ một vị trí thuận lợi tuyệt vời.

Cũng như cung cấp phạm vi rộng lớn này về các tiện ích cho tất cả cư dân chia sẻ, Vinaland Land muốn đảm bảo rằng họ cũng có các tiện ích tốt nhất có thể có trong các căn hộ của họ. Để thực hiện điều này, họ đã hợp tác với một trong những nhà cung cấp băng thông rộng và đa phương tiện lớn nhất Thành phố, FPT đã cài đặt các kết nối băng thông rộng nhanh nhất và mạnh nhất của họ trong mỗi căn hộ. Dịch vụ nhanh nhất của họ nếu FPT Internet và có thể cung cấp tốc độ lên tới 100 Mbps.

Vì sự an toàn của cư dân, ngoài nhà bảo vệ và an ninh 24 giờ, Vinaland Land còn cung cấp cho Victoria Queen các thiết bị báo cháy và khói .

Các tiện ích khác dành cho cư dân của Victoria Queen để tận dụng là ba thang máy tốc độ cao cho mỗi tòa nhà và hệ thống thu gom rác tập trung.

Tại sao bạn nên xem xét chọn mua Victoria Queen?

Với tất cả các tiện ích mà Victoria Queen cung cấp cho cư dân, họ chắc chắn có thể bắt đầu, không chỉ một cuộc sống mới mà còn hoàn toàn mới lối sống, không có thời gian đi làm dài để đi làm, một trong đó có tất cả các yêu cầu họ cần để nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí, ngay trước cửa nhà mà không cần phải đi trên bất kỳ con đường nào, phụ hay chính. Một lối sống mới có tất cả các tiện ích mà một thành phố lớn của Thành phố cung cấp, tất cả chỉ trong vài phút lái xe và một lối sống mới mang đến sự sang trọng và thoải mái, trong một khung cảnh có 80% không gian mở; hiếm có ở bất kỳ thành phố nào, đặc biệt là trong phía tây thành phố.

Đối với tất cả các tiện ích và tiện ích mà Victoria Queen cung cấp, chúng có giá rất hợp lý, đáp ứng tầm nhìn của nhà phát triển. Người Thành phố với lối sống mới với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, những nơi cư trú này cũng cung cấp cho cư dân một khoản đầu tư tài chính có lợi, vì có kế hoạch phát triển hơn trong khu vực, giá trị tài sản sẽ tăng lên khi những kế hoạch đó đạt được kết quả và bao gồm giá trị của các căn hộ dân cư trong Khu dân cư Victoria Queen Trần Đại Nghĩa. Vì vậy, trong khi cư dân đang tận hưởng một lối sống theo phong cách nghỉ dưỡng, khoản đầu tư của họ đang được tăng giá trị. Do đó, Khu dân cư Victoria Queen Trần Đại Nghĩa là cơ hội hiếm có để người Thành phố đầu tư vào tương lai tài chính của họ, đảm bảo sự ổn định tài chính cho con cái và nghỉ hưu thư giãn không gặp vấn đề tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký nhận thông tin dự án