Picity thực sự là nơi đáng sống!

Tại Picity, tầng trệt của dự án sẽ có không gian cho thuê thương mại cho các cửa hàng tiện lợi và dịch vụ hữu ích cho cư dân. Picity Mall có một cửa hàng bách hóa, siêu thị, các rạp chiếu phim nghệ thuật, cửa hàng đặc sản và nhà hàng.

Nhưng một khi bạn đã xem bản in đẹp và tìm thấy các chi tiết theo ý thích của mình, có rất nhiều dự án chung cư cần xem xét, bao gồm cả những dự án được tìm thấy trong các khu phức hợp sử dụng mang tính bước ngoặt như Căn hộ Picity ở Phường Thạnh Xuân, một tòa tháp bốn tầng , chung cư cao tầng ngay cạnh Trung tâm thương mại Picity Mall.

Trung tâm mua sắm không chỉ có các thương hiệu bán lẻ hàng đầu mà còn là một công viên với những cây xanh tươi tốt và nghệ thuật công cộng. Tại trung tâm của công viên sẽ là một phòng trưng bày thực phẩm và có thể được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời. Đứng đầu khu phức hợp sẽ là một trung tâm giải trí mở rộng, có các rạp chiếu phim tiên tiến và phòng chiếu VIP với phòng khách. Một nhà sinh hoạt cộng đồng máy lạnh sẽ được xây dựng trên tầng thứ năm và trên cùng, cùng với dự án văn phòng năm tầng dự kiến sẽ là một trong những địa chỉ công ty được lựa chọn trong khu vực Phường Thạnh Xuân.

Khu căn hộ Picity sẽ trưng bày 2.000 mét vuông của các cửa hàng như quán cà phê và nhà hàng ngon ở tầng trệt. Dự án sáu tòa tháp này chỉ là một trong nhiều giải pháp sống của thành phố thực sự thể hiện tầm nhìn của Picity về cuộc sống thành phố được thực hiện ngay. Khắc họa cuộc sống của riêng bạn bằng cách chọn sống tại Căn hộ Picity và trải nghiệm cuộc sống có thể đi bộ, tạo ra lối sống đích thực của riêng bạn và tạo hiệu quả trong không gian sống được thiết kế thông minh của bạn. Khám phá thành phố sống ngay tại Dự án Picity.

Đối với hỗn hợp bán lẻ tầng trệt, nó cung cấp lưu lượng giao thông thân thiện với người đi bộ và thiết kế có tính năng, bãi đậu xe dành riêng cho các thành phần thương mại và dân cư, điểm tiếp cận an toàn và độc quyền. Đối với Khu vực hỗn hợp và người thuê nhà, nó bao gồm ăn uống bình thường và sành ăn, câu lạc bộ và quán bar, quán cà phê và quán tráng miệng, nhà hàng có Dịch vụ ẩm thực quốc tế.

Bạn có thể sống yên bình và an ninh đầy đủ với Căn hộ Picity. Lối vào rất hấp dẫn của sảnh với quầy tiếp tân chào đón bạn. Nó cũng giám sát các khu vực chung được lựa chọn của CCTV, bảng điều khiển có loa khẩn cấp ở tất cả các tầng, bể chứa nước trên cao và bể chứa ngầm, máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung và các cửa hàng được chọn trong khu dân cư, hộp thư cá nhân, khu vực rác trung tâm, Quản lý tòa nhà Văn phòng, thoát hiểm.

Sống ở một nơi cung cấp mọi thứ bạn muốn tại Picity Quận 12. Tận dụng mọi cơ hội để tận hưởng cuộc sống trong sự an toàn của một cộng đồng rất yên bình và tuyệt vời, trong khi thoải mái có mọi thứ trong thành phố sôi động trong tầm tay của bạn được dự án bởi PiGroup.

Căn hộ Picity đảm bảo cho bạn khả năng tiếp cận và thuận tiện giữa lối sống di chuyển – giữ cho bạn giữ liên lạc và đồng thời giữ bạn ở nhà và cũng cung cấp quyền tiếp cận ngay vào những điều quan trọng nhất trong lịch trình hoạt động và bận rộn của bạn.

Nó cung cấp cho bạn nhà, sự tiện lợi và lối sống mà bạn xứng đáng với một loạt các tiện ích tuyệt vời để thư giãn những ngày bận rộn của bạn tại nơi làm việc hoặc kinh doanh bao gồm Tầng trệt Bán lẻ và Thương mại. Picity thực sự là nơi đáng sống!

Đăng ký nhận thông tin dự án