Nhà mẫu Metro Star

Metro Star à một sáng tạo tuyệt vời của Công ty CTSB nơi cư dân có thể có một cuộc sống thoải mái trong một cộng đồng quy mô lớn. Dự án Metro Star có thiết kế đặc thù mang đậm bản sắc Singapore, bao gồm hai tòa tháp cao tầng, trong đó tổng số căn hộ là trên 1.600 căn.

Chung cư duyên dáng này nằm ở Quận 9 là một cấu trúc lớn, nơi cư dân có thể sống trong hòa bình tối đa. Tất cả các chung cư dân cư đều có đường dây cáp và điện thoại giúp họ sẵn sàng với các nhu cầu cơ bản.

Chung cư Metro Star Q9 có một khu vực đậu xe có mái che nơi người dân và khách của họ có thể đỗ xe. Metro Star là một cộng đồng nơi cư dân có thể tận hưởng lối sống hàng ngày của họ với các hoạt động khác nhau mà nó mang lại cho cư dân. Nó cung cấp một số hoạt động giải trí và giải trí giúp cư dân giải trí và thư giãn. Các tính năng như vậy mà cư dân không cần phải di chuyển ra khỏi nơi ở của mình để đáp ứng cho các nhu cầu cơ bản hoặc các dịch vụ sang trọng.

Có một bể bơi lớn đặc trưng ở nội khu Metro Star đáp ứng sự sang trọng của cư dân và khách của họ. Các cư dân có thể ngâm mình trong hồ bơi bất cứ lúc nào hoặc gọi cho bạn bè và tổ chức một bữa tiệc bên hồ bơi. Điều này nghe thật tuyệt vời khi liên tưởng đến những ngày hè và đêm nóng bức khi cư dân cảm thấy cần thiết nhất của một hồ bơi. Nơi đây cũng được tận dụng không gian để học cách bơi của những người không biết bơi. Một bể sục là một bổ sung khác vào danh sách các dịch vụ sang trọng của chung cư Metro Star Quận 9. Không phải ngày nào người ta cũng bắt gặp một cộng đồng với bể sục đặc trưng.

Với một cộng đồng dân cư như vậy, còn ai cần một kỳ nghỉ dưỡng nữa cơ chứ? Các cư dân có thể có một số thời gian yên bình và vui vẻ tại bể sục này với gia đình và bạn bè của họ. Các thành viên gia đình và bạn bè của bạn chắc chắn sẽ yêu cộng đồng dân cư này của bạn nhờ các tiện ích và tính năng sang trọng khác nhau.

Có một sân chơi lớn nằm trong Metro Star để những đứa trẻ của dự án có thể chơi các trò chơi ngoài trời mong muốn của chúng với gia đình và bạn bè. Quy định này cho phép những đứa trẻ vẫn khỏe mạnh và khỏe mạnh một cách vui vẻ. Điều này cũng khiến bọn trẻ tránh xa các thiết bị kỹ thuật cầm tay như điện thoại di động, trò chơi video và máy tính bảng. Có một số nhu yếu phẩm nằm gần nhau giúp cuộc sống tại căn hộ Metro Star trở nên dễ dàng, thuận tiện và thoải mái. Các tiện ích và cửa hàng này cho phép các thành viên tận dụng một cách thuận tiện các hàng hóa và dịch vụ sử dụng thường xuyên khác nhau mà không cần đi đến những nơi xa xôi.

Xem website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-ricca-quan-9.

Metro Star Q9 một lần nữa là một phước lành cho những người thích làm việc hàng ngày mà không thất bại. Dự án có phòng tập thể dục thể hình nơi cư dân có thể ra ngoài tập luyện thường xuyên. Phòng tập thể dục này được trang bị tốt với máy móc chất lượng và cho phép cư dân có một buổi tập luyện thỏa mãn mỗi ngày. Quy định này cho phép cư dân làm việc theo thời gian thuận tiện và cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại thường xuyên. Ngoài ra còn có những con đường chạy bộ được xây dựng bên trong Metro Star, nơi cư dân có thể có các buổi chạy bộ buổi sáng và buổi tối thường xuyên. Điều này là hoàn hảo cho những người tin vào việc giữ dáng bằng cách chạy bộ buổi sáng hoặc buổi tối thường xuyên.

Có nhiều phòng chức năng khác nhau đặc trưng ở chung cư Metro Star Q9 để thuận tiện cho cư dân. Họ có thể tổ chức các bữa tiệc, sự kiện và hoạt động tốt trong khu dân cư của mình mà không gặp rắc rối. Sẽ thuận tiện như thế nào nếu bạn phải sắp xếp bữa tiệc ngay tại địa chỉ cư trú của mình? Chủ đầu tư Metro Star cho phép sự thuận tiện chính xác này cho tất cả cư dân của mình. Quy định này giúp cư dân tránh khỏi những rắc rối của việc săn tìm địa điểm hoàn hảo để sắp xếp một bữa tiệc.

Có một sân tennis kích thước đầy đủ và một sân bóng rổ có sức chứa ở Metro Star Q9. Những sân chơi này có thể được sử dụng bởi người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên để thưởng thức và thưởng thức các hoạt động thể thao tuyệt vời này. Những đứa trẻ, chủ nhân tương lai của căn hộ Metro Star cũng có thể học những môn thể thao này trong khi vẫn duy trì tốt trong căn hộ cư trú của mình.

Một tầng ngắm cảnh tuyệt đẹp và một khu vực ăn uống xa hoa là những dịch vụ khác của Metro Star có thể được người dân ở Metro Star tận dụng triệt để. Họ có thể bất cứ lúc nào đến những nơi này và dành thời gian chất lượng với những người thân yêu và gần gũi. Tầng ngắm cảnh là một nơi tuyệt vời mang đến một cái nhìn ngoạn mục về môi trường xung quanh.

Các tiện ích cơ bản khác của Metro Star kết hợp giếng nước sâu và bể chứa nước trên cao, đảm bảo cung cấp nước sạch 24×7. Những điều khoản này giữ cho toàn bộ cộng đồng được bảo đảm với việc cung cấp nước mọi lúc. Có một câu lạc bộ nhiều cấp độ đặc trưng ở chung cư Metro Star Q9, cũng có thể chứa một phòng âm thanh video để thuận tiện cho cư dân. Ngoài ra, còn có những cảnh quan tuyệt đẹp, không gian xanh mát và những cây cọ đặc trưng ở đây, khiến cho toàn bộ bầu không khí trở nên yên bình và không ô nhiễm. Bạn có thể dễ dàng đưa thú cưng của bạn ra ngoài đi dạo trong khi cư trú tại Metro Star.

Đăng ký nhận thông tin dự án