Metro Star 360 Xa Lộ Hà Nội Quận 9

Metro Star Quận 9 là một chung cư nằm ở Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Tài sản bất động sản này là một dự án của SoilBuild Group Holdings, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mặt trận phát triển bất động sản theo chiều dọc. Họ là một đơn vị tin tưởng vững chắc rằng vị trí là một yếu tố quan trọng khi nói đến việc phát triển xây dựng nhưng các tiện ích cũng có tầm quan trọng tương đương. Sự kết hợp giữa vị trí và tiện ích là rất quan trọng trong việc giúp chủ đầu tư trải nghiệm nhiều thành công trong ngành phát triển nhà chung cư. Trong vòng bốn năm, họ đã có thể phát triển các dự án khác nhau ở các khu kinh doanh thương mại lớn ở Singapore.

Khi SoilBuild Group Holdings tạo ra khái niệm cho Metro Star Quận 9 ở khu Đông thành phố, họ có ba từ để mô tả sự phát triển mới sẽ là gì: độc quyền, xa hoa và tinh tế. Các chủ đầu tư biết và hiểu những gì người mua chung cư tìm kiếm trong một căn hộ. Sống trong một thành phố lớn như Quận 9 ở Thành phố Hồ Chí Minh mang đến nhiều cơ hội và lợi thế, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn phải đối mặt với sự căng thẳng của cuộc sống thành phố. Do đó, Tập đoàn Soilbuild đã phát triển dự án chung cư Metro Star Quận 9 với ý nghĩ đó. Họ muốn chung cư này là nơi trú ẩn an toàn và yên tĩnh cho những cư dân coi trọng sự riêng tư của họ.

SoilBuild Group Holdings là thương hiệu cao cấp của công ty dành riêng cho sự phát triển theo chủ đề xa xỉ. Sự phát triển của họ tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống mà người Singapore có thể tận hưởng. Do đó, bạn sẽ thấy rằng các khu chung cư và cộng đồng được phát triển bởi SoilBuild Group Holdings theo chủ đề và cung cấp nơi làm tổ hoàn hảo cho các chuyên gia và cả gia đình. Công ty này có một hồ sơ theo dõi 20 năm để chứng minh họ đã đổi mới và nâng cao tiêu chuẩn xây dựng các cộng đồng được quy hoạch tổng thể trong nước như thế nào. Họ đặt mục tiêu mang lại mức độ tiêu chuẩn tương tự với Metro Star Quận 9.

Tìm kiếm theo từ khóa: ricca quận 9.

Metro Star là một chung cư cao tầng cao tới 30 tầng và nằm trên khu đất rộng 5 ha. Có hai tòa tháp bao gồm tổ hợp chung cư này cung cấp tới 1.600 căn để mua. Tòa tháp đầu tiên trong số này được gọi là Tower 1 hiện tại có lượng giữ chỗ 400 căn. Các tòa tháp khác vẫn đang được chuẩn bị ra mắt trong thời gian đầu năm 2019. Ngoài các căn hộ dân cư này, còn có một dự án khu đô thị khác có quy mô lớn ở Bình Chánh, với sự hợp tác cùng CT Group.

Nếu bạn muốn gọi Metro Star là nhà của bạn, xin lưu ý rằng có một số loại cho các căn hộ bạn có thể mua. Do đó, bạn có thể tìm thấy một căn hộ phù hợp với lối sống và nhu cầu của bạn. Có ba loại chung theo như các căn hộ có sẵn là: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Có các biến thể cho từng loại căn hộ để bạn có thể linh hoạt hơn khi chọn đúng căn hộ phù hợp với lối sống của bạn.

Để bắt đầu, bạn có hai tùy chọn có sẵn nếu bạn đi cho căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ đầu tiên đi kèm với một ban công. Với tổng diện tích sàn là 58 mét vuông, loại căn hộ này được bán tại Metro Star với giá 1,3 tỷ. Trong khi đó, loại căn hộ 2 phòng ngủ khác đi kèm với một khu vườn và có sẵn tại 77 mét vuông trong diện tích sàn. Căn hộ này cũng được bán ở mức 1,6 tỷ.

Đối với căn hộ 3 phòng ngủ, bạn có thể có hai tùy chọn tương tự như căn hộ 2 phòng ngủ. Căn có ban công và đi kèm với diện tích sàn 80 mét vuông được bán với giá 1,7 tỷ. Mặt khác, căn 3 phòng ngủ có sân vườn và diện tích sàn lên tới 87 mét vuông có giá 1,9 tỷ.

Metro Star Quận 9 không phải là một dự án duy nhất đang được phát triển bởi SoilBuild Group Holdings. Trên thực tế, nó là một phần của sự phát triển đô thị lớn của công ty sẽ bao gồm tới 60 ha đất đắc địa rộng lớn tại Bình Chánh.

Do đó, nó sẽ lớn hơn bất kỳ sự phát triển đô thị hiện có nào khác mà mọi người đã thấy cho đến nay, một khi nó được hoàn thành. Mua căn hộ Metro Star sẽ đặt bạn vào trung tâm của sự phát triển ồ ạt này, điều này sẽ khiến tiềm năng bất động sản của các căn hộ trong chung cư này tăng cao trong những năm tới.

Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-metro-star-quan-9

5 thoughts on “Metro Star 360 Xa Lộ Hà Nội Quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký nhận thông tin dự án