Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức có hệ thống an ninh 24 giờ

Các tiện nghi trong một cộng đồng chắc chắn cộng thêm các yếu tố khi chọn nhà riêng của bạn. Đối với Prosper Phố Đông, có đủ tiện ích để cho cư dân tận hưởng thời gian rảnh khi họ gắn kết với gia đình và bạn bè.

Phần tốt nhất là dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức có hệ thống an ninh 24 giờ (được trang bị camera quan sát), do đó bạn có thể chắc chắn về tình yêu an toàn và an ninh của những người thân yêu của bạn. Trên thực tế, họ có Văn phòng Quản lý và Bảo mật Tòa nhà cho bất kỳ mối quan tâm liên quan nào. Đối với những người yêu thú cưng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng thú cưng nhỏ được phép trong căn hộ của bạn.

Để bắt đầu, dự án có một sảnh cao và sảnh lớn và khu vực tiếp tân phòng chờ được thiết kế tinh xảo. Có một đường lái xe đầy đủ cảnh quan và các khu vườn trên toàn căn hộ. Cư dân có thể tận dụng các dịch vụ khác nhau mà họ cung cấp mang lại cuộc sống dễ dàng, thoải mái và thuận tiện: dịch vụ bảo trì, vệ sinh và dọn phòng, dịch vụ hướng dẫn dự án, dịch vụ giặt ủi và giữ trẻ.

Tầng trệt có trung tâm thương mại và bán lẻ và một trung tâm kinh doanh. Ba thang máy hành khách hoàn thành tốc độ cao và nội thất tiện dụng cho người dân sử dụng. Làm thế nào thuận tiện cho cư dân nên họ cần một số thứ hoặc cần tận dụng một số dịch vụ cơ bản mà họ có sẵn.

Đối với những người yêu thích sức khỏe, bạn sẽ rất vui khi biết rằng dự án Prosper Phố Đông có một phòng tập thể dục và lối sống sẵn có. Không cần tận dụng các thành viên câu lạc bộ thể dục và sức khỏe đắt tiền bên ngoài nhà riêng của bạn. Không cần phải căng thẳng nếu bạn sẽ bị kẹt xe hoặc sẽ mất thời gian để đến phòng tập thể dục của bạn. Mọi thứ ở đây đều thuận tiện vì nó chỉ nằm trong chính địa điểm của bạn. Làm thế nào là an ủi, đặc biệt là cho nhiều người đang di chuyển? Hoặc bạn có thể gắn kết với gia đình khi bạn làm việc cùng nhau. Đó sẽ là niềm vui!

Vì vậy, đi và kéo căng các cơ bắp, đi bộ, chạy bộ, chạy, bỏ qua, uốn cong và nhảy khi bạn thực hiện các thói quen buổi sáng hoặc buổi tối. Chắc chắn – một cơ thể khỏe mạnh khuấy động một tâm trí lành mạnh. Sức khỏe là sự giàu có như họ nói vì vậy, điều quan trọng là phải ưu tiên cho tất cả mọi thứ của bạn.

Phòng tập thể dục và lối sống này có các đặc quyền khác như tủ khóa và phòng thay đồ, vì vậy bạn sẽ thực sự vui mừng vì nó đã hoàn thành. Không cần phải lo lắng về việc lưu trữ đồ đạc của bạn hoặc nếu bạn cần thay quần áo cho một sự kiện sau khi tập thể dục. Bạn có thể trực tiếp và ngay lập tức đến bất kỳ sự kiện hoặc hoạt động theo lịch trình sau khi tập luyện tốt.

Ngoài ra còn có các phòng chức năng mà bạn có thể đặt cho các sự kiện và các mốc quan trọng như sinh nhật, lễ rửa tội, lễ tốt nghiệp và các chương trình khuyến mãi hoặc bất kỳ cuộc tụ họp nhỏ nào của bạn bè của người thân cho bất kỳ dịp nào.

Đối với trẻ em, Prosper Phố Đông có một khu vực sân chơi để chúng có thể tạo ra những không gian rộng lớn để chạy và làm các trò chơi của chúng. Trẻ em có thể tương tác với hàng xóm hoặc có thể mời bạn bè qua các buổi chơi. Ngoài sân chơi, dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức còn có một bể bơi vô cực dành cho trẻ em dành riêng cho trẻ em. Chúng có thể chơi trong hồ bơi và bơi bao lâu tùy thích. Tổ chức và lên lịch các bữa tiệc bơi có thể vào cuối tuần hoặc nghỉ hè hoặc nghỉ để con bạn tận hưởng thời gian rảnh rỗi và được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho năm học tiếp theo trước chúng.

Cha mẹ sẽ bình yên khi họ có thể trông chừng con cái và gắn kết với chúng. Đọc một cuốn sách, hoặc thực hiện hoạt động của riêng bạn trong khi theo dõi sát sao con bạn trong các buổi bơi của chúng. Để giải trí tốt nhất, có một hiên / hiên cao 6 mét liền kề với hồ bơi vô cực để tận hưởng và nghỉ ngơi. Công việc và các hoạt động kéo dài hàng tuần chắc chắn xứng đáng có thời gian thư giãn và giảm căng thẳng.

Đăng ký nhận thông tin dự án