Dự án Celesta Rise Nhà Bè chủ đầu tư Phú Lộc

Vì nó mang di sản của Phú Lộc, Chủ đầu tư Phú Lộc cũng được quảng cáo là chủ đầu tư bất động sản tốt nhất làm thay đổi cảnh quan Việt Nam trong các địa chỉ lựa chọn, đánh giá cao giá trị đất đai bảo đảm các vị trí đắc địa đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và lối sống đặc biệt.

Celesta Rise là một dự án cao 22 tầng ở kế bên trung tâm của PMH, Nhà Bè. Sống ở đây là đặc biệt và biến đổi, nơi các tiện ích và cơ sở bắt chước khu văn hóa đó là PMH.

Vị trí đắc địa của địa điểm, cụ thể tại 28, Nguyễn Hữu Thọ, PMH, Nhà Bè, là vô số không gian mở cho các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Nơi này tọa lạc thuận tiện gần Trung tâm thành phố và Vùng cận trung tâm thành phố.

Celesta Rise được phát triển bởi Chủ đầu tư Phú Lộc vào năm 2011. Nó được thành lập để phục vụ các nhà đầu tư trong các dự án bất động sản cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng cao. Celesta Rise là một tòa nhà chung cư với 6 tòa tháp, năm mươi căn hộ dân cư với mỗi căn hộ từ 76 mét vuông đến 256 mét vuông với chất lượng hoàn thiện cao. Nó được đặc trưng bởi các căn hộ sang trọng và khoảng cách.

Celesta Rise được cấu hình thành 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Kích thước gần đúng của: 1 phòng ngủ là 50 mét vuông, 2 phòng ngủ là 72 mét vuông và 3 phòng ngủ là 100 mét vuông với dự án sử dụng hỗn hợp.

Celesta Rise có các trung tâm sang trọng và các tính năng bán lẻ đẳng cấp đặc trưng cho khu Phú Mỹ Hưng. Đây là một trong những sản phẩm sinh lợi của Chủ đầu tư Phú Lộc.

Do tiêu chuẩn của không gian mở và vị trí thuận tiện và căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ Chủ đầu tư Phú Lộc rất vui khi giới thiệu Celesta Rise. Từ khóa: du an celesta rise.

Celesta Rise là một tòa nhà mới nổi nhanh điển hình nằm bên cạnh cấu trúc thấp tầng. Tòa nhà cao tầng có hai cấu trúc riêng biệt; Cánh Bắc và cánh Nam. Tòa nhà thấp tầng sẽ có cấu trúc bốn tầng chỉ với bốn căn hộ phù hợp.

Nó được thiết kế để có các cửa hàng bán lẻ nơi người dân và người đi bộ có thể mua hàng hóa từ, vỉa hè cho người đi bộ sử dụng; chạy, chạy bộ và các hoạt động thể thao và giải trí. Nó đi kèm với các phòng chuyển đổi với phòng ngủ cơ bản và các căn hộ bên ngoài khác.

Chủ đầu tư của chung cư Celesta Rise, Chủ đầu tư Phú Lộc, là một chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng và họ đã xây dựng một số chung cư cao cấp khác như Dragon Hill 1 và Dragon Hill 2 nằm ở trung tâm Nhà Bè, một tòa nhà hai mươi tầng chung cư với bốn thang máy. Chủ đầu tư Phú Lộc đã dẫn đến sự xuất hiện của các chung cư, vùng ngoại ô và cộng đồng giải trí với lối sống sang trọng và bầu trời và biệt thự mới nổi.

Celesta Rise có nhiều loại căn hộ khác nhau. Có các căn hộ 1 phòng ngủ rộng khoảng 50 mét vuông và bao gồm một nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ chính, căn hộ ACCU, nhà bếp tiện ích và một nhà vệ sinh chính.
Ngoài ra còn có các căn hộ 2 phòng ngủ rộng khoảng 72 mét vuông và bao gồm một nhà vệ sinh chính, phòng ngủ chính, phòng ngủ 1, nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, và phòng tiện ích, 1 nhà vệ sinh phụ.

Ngoài ra còn có các căn hộ 3 phòng ngủ rộng khoảng 105 mét vuông và bao gồm 2 căn hộ ACCU, WIC, phòng ngủ chính, hai phòng ngủ, BAL, phòng khách, nhà vệ sinh chính, bếp sành điệu, phòng dành cho người giúp việc, bếp tiện ích và phòng ăn.

Đăng ký nhận thông tin dự án