Dự án căn hộ Alva Plaza Bình Dương

Bạn muốn thưởng thức một căn hộ chung cư giá cả phải chăng nhưng thanh lịch ngay tại trung tâm của Bình Dương? Công ty Việt An giới thiệu Khu căn hộ Alva Plaza | http://alvaplazza.com, một dự án chung cư mới, tạo ra sự kết hợp giữa khả năng chi trả với vẻ đẹp và sự thanh lịch. Thêm vào đó là các trung tâm giải trí và tiện ích cạnh tranh với các chủ đầu tư lớn trong ngành.

Khu căn hộ Alva Plaza có 2 tòa nhà chung cư cao tầng với khu phức hợp thể thao và tiện ích. Địa điểm này nằm ở Thuận Giao, huyện Thuận An, Bình Dương. Dự án nằm gần quận Thủ Đức. Các không gian mở và mạng lưới đường bên trong khu vực này là một trong những không gian rộng nhất trong tàu điện ngầm và những cây xanh tươi tốt và những khu vườn kiểng tuyệt đẹp!

Khả năng chi trả không làm cho Khu căn hộ Alva Plaza kém hơn về chất lượng và tiện ích so với dự án bất động sản cao cấp của các công ty lớn hơn. Trên thực tế, dự án mới này đang tạo nên làn sóng khắp đô thị cho các tòa nhà và thiết kế căn hộ hiện đại và độc đáo. Địa chỉ may mắn là một trong những địa chỉ dễ tiếp cận và được tìm kiếm nhiều nhất trong khu vực.

Mặc dù địa chỉ Dự án căn hộ Alva Plaza liệt kê nó nằm ở trung tâm Bình Dương nhưng thực tế nó nằm gần Thủ Đức và vì vậy rất dễ dàng đến được cả hai. Với 2 khu vực, cả hai đều được gọi là trung tâm dành cho doanh nghiệp, ngồi ở hai bên của Dự án Alva Plaza, cư dân có thể dễ dàng đi lại một quãng ngắn để làm việc ở một trong hai. Tầm nhìn xa để đặt dự án khu chung cư này giữa 2 trung tâm thương mại nhộn nhịp thuộc về các chủ đầu tư, Việt An.

Chủ đầu tư

Việt An là một công ty còn khá mới đối với kinh doanh bất động sản nhưng có nhiều kinh nghiệm kinh doanh vì nó được thành lập bởi sự hợp tác của một số doanh nghiệp thành công muốn giới thiệu một giải pháp thay thế tốt hơn cho các chung cư cao tầng đang được phát triển ở miền Nam.

Khái niệm mà Việt An có với Dự án Alva Plaza là xây dựng các chung cư cao tầng sẽ bán với giá phải chăng cho người lao động có thu nhập trung bình, không chỉ là người lao động có thu nhập cao mà đồng thời cung cấp các tiện ích và tiện ích ngang tầm với mức giá cao hơn.

Thủ Đức

Thủ Đức là một quận lớn ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh và cũng như có một lĩnh vực kinh doanh lớn, cũng có nhiều ngân hàng và các trung tâm thương mại.

Thực tế là Dự án Alva Plaza nằm giữa 2 trung tâm kinh doanh thịnh vượng này có nghĩa là đó là nơi lý tưởng cho người lao động từ bất kỳ nơi nào họ có thể được tuyển dụng.

Các căn hộ

Khu căn hộ Alva Plaza bao gồm 2 tòa nhà chung cư và khu phức hợp thể thao và giải trí 4 tầng, nằm trên khu đất rộng 20 ha.

Các thiết kế của các căn hộ chung cư khác nhau đã xem xét công thái học nhưng cũng tối ưu hóa không gian để có thể cung cấp các studio cho bất kỳ người mua lần đầu nào, nhiều phòng 1 phòng ngủ cho những người bắt đầu một gia đình cộng với các căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng hơn cho các gia đình có kích thước trung bình, Tất cả ở mức giá phải chăng. Kích thước của các căn hộ Alva Plaza Bình Dương như sau:

Tất cả các căn hộ có sẵn có hoặc không có ban công. Ngoài ra còn có một tùy chọn để kết hợp một studio với một căn hộ hai phòng ngủ để tạo ra một căn hộ 3 phòng ngủ có tổng diện tích 44 m2 bao gồm một ban công 2 m2.

Mỗi căn hộ có gạch lát sàn, bồn rửa nhà bếp, quầy và tủ trung tâm, và phòng tắm bao gồm vòi sen và nhà vệ sinh. Để giữ sự riêng tư cho căn hộ của bạn, mỗi căn hộ đi kèm với một cửa được trang bị phương pháp sinh trắc học, không khuyến khích khách tiếp cận không mong muốn.

Các tòa nhà

Alva Plaza cao 24 tầng sẽ chứa 1.500 căn hộ chung cư, tất cả sẽ có kết nối cho 2 nhà cung cấp dịch vụ cáp quang và 1 nhà cung cấp cáp, đảm bảo bạn sẵn sàng cho tương lai cũng như hiện tại. Mỗi tòa nhà cũng có 3 hành khách tốc độ cao và 1 thang máy dịch vụ tốc độ cao, cộng với Hệ thống phát hiện và báo cháy hoàn toàn tự động và camera quan sát ở các khu vực chung.

Ý tưởng

Với Dự án Alva Plaza, sự kết hợp kinh nghiệm của các doanh nghiệp thành công khác nhau để hình thành Việt An, dường như có khả năng tạo ra tầm nhìn, hoặc khái niệm về nhà ở loại nhà chung cư, với đầy đủ tiện ích được cung cấp bởi nhà chung cư, với mức giá phù hợp giá cả phải chăng hơn.

Đăng ký nhận thông tin dự án