D’lusso Quận 2 hấp dẫn với vị trí và cảnh quan

Dự án D’lusso là một khu chung cư vô cùng hấp dẫn để ở khi nó sở hữu vị trí tốt, lại ven sông. Khu vực phát triển rộng hơn 8.000 m2 này được thiết kế để cung cấp không gian sống mở rộng và thiết lập mật độ thấp. Do đó, bạn thực sự có thể cảm thấy nuông chiều và yên bình ngay khi bạn bước vào khu phức hợp này. Thật hiếm khi tìm thấy một tài sản như thế này cũng dễ dàng tiếp cận vào trung tâm thành phố của quận 2.

Các tính năng của tòa nhà tại D’lusso Quận 2 đáng chú ý vì chúng làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thuận tiện và thoải mái hơn. Thêm vào đó, những tiện ích này cũng đảm bảo rằng bạn có thể có quyền tiếp cận vào các nhu cầu và dịch vụ cơ bản. Như đã đề cập ở trên, các tòa nhà được thiết kế để tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên để bạn cũng có thể giảm chi phí sinh hoạt. Nếu bạn xem xét bản thân có ý thức về môi trường, bạn cũng sẽ thích thú với thực tế là căn hộ nhà chung cư hoàn toàn mới của bạn tạo điều kiện thuận lợi trong đó.

Sảnh đón khách là một trong những tiện ích xây dựng chính mà bạn có thể tận hưởng tại D’lusso Quận 2. Khu vực phòng chờ được thiết kế đẹp mắt mang lại cảm giác sang trọng cho tòa nhà ngay khi bạn và khách bước vào. Khu vực sảnh cũng có khu vực trợ giúp trong đó bạn và khách của bạn có thể được cung cấp, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hoặc mối quan tâm đặc biệt nào.

Vì sự an toàn của bạn, toàn bộ khu chung cư được giám sát bởi các camera quan sát được lắp đặt tại các vị trí chiến lược. Ngoài ra còn có nhân viên an ninh chịu trách nhiệm giữ an toàn cho toàn bộ cơ sở và an toàn với tầm nhìn của họ.

Do đó, bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng có những người đảm bảo an toàn cho bạn. Ngoài tất cả các tiện ích cơ bản này, bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng xây dựng chung khác mà chủ sở hữu căn hộ có quyền tiếp cận: hộp thư cá nhân, chỗ đậu xe, lồng phơi ở tầng mái, khu vực rác tập trung và thang máy (hai trên mỗi tòa nhà).

Dự án D’lusso Quận 2 là tất cả về cho phép bạn tận hưởng cuộc sống tốt đẹp. Do đó, các chủ đầu tư tại Điền Phúc Thành đã đảm bảo kết hợp các tiện ích giải trí và giải trí vào thiết kế của khu chung cư này. Mục đích của họ là nâng cao chất lượng cuộc sống cho các chủ sở hữu căn hộ trong tương lai bằng cách cung cấp cho họ quyền tiếp cận vào các cơ sở cho phép họ tận hưởng các hoạt động giải trí.

Đầu tiên và quan trọng nhất, có một hồ bơi có sẵn tại khu chung cư này. Hồ bơi kích thước đầy đủ này là nơi hoàn hảo để thư giãn và giải trí. Bạn có thể đưa cả gia đình đến khu vực hồ bơi để thư giãn vào cuối tuần. Đó là một nơi tuyệt vời để bổ sung tâm hồn mệt mỏi của bạn sau một tuần làm việc dài. Đó cũng là điểm gắn kết lý tưởng cho gia đình bạn. Ngoài hồ bơi, có một khu vực gia đình cũng sẽ là một nơi tuyệt vời để gia đình bạn thư giãn.

Nếu bạn có một lối sống năng động, khu vực tập thể dục và thể hình sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể đi đến đó nếu bạn muốn tập thể dục và thực hiện tập luyện thường xuyên của bạn.

Ngoài ra còn có các phòng chức năng có sẵn cho những dịp đặc biệt như sinh nhật và ngày kỷ niệm. Và nếu bạn muốn thiền, khu chung cư D’lusso | https://dlussoq2.com được bao quanh bởi các khu vực cảnh quan và ven sông Giồng Ông Tố, nơi mà bạn có thể tận hưởng những giây phút tĩnh lặng mỗi ngày của mình.

Đăng ký nhận thông tin dự án