Đất nền Asaka Riverside Bến Lức Long An

Có tất cả các yếu tố cần thiết trong vòng tay của bạn, và vẫn sống hài hòa với thiên nhiên, nhưng tất cả đều hiện đại và vinh quang, chịu thua cộng đồng dân cư tốt nhất ở vùng nông thôn với khu Đất nền Asaka Riverside, thiên đường với mức giá trung bình. Nằm ở Bến Lức Long An, một nơi rất gần với thành phố Hồ Chí Minh phía tây nam, nơi chứng kiến ​​thiên nhiên ở những hình dạng đẹp nhất của nó! Thích sống với họ mỗi ngày, được truyền cảm hứng với sự hùng vĩ và tráng lệ của nó!

Đất nền Asaka Riverside Bến Lức Long An là một minh chứng ấn tượng về người đàn ông tình yêu với thiên nhiên và sống với nó, vì chỉ Thịnh Hưng Group mới có thể diễn giải và đưa ra. Dự án khu dân cư lấy cảm hứng từ những khu đô thị hiện đại. Dự án tự hào về các tiện nghi và tính năng hạng nhất mà bất kỳ dự án nào khác trong khu vực không có, đã đặt dự án vào danh sách ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư. Dự án có các mô hình nhà khác nhau được cung cấp được thiết kế và tạo ra với sự khéo léo tốt nhất. Mỗi chi tiết là chính xác và phù hợp với kế hoạch.

Asaka Riverside đáng yêu theo mọi nghĩa. Sự gần gũi của nó với mọi thứ gia đình cần nói lên tất cả! Địa điểm này chỉ cách Bình Thạnh TP. HCM chưa đến một giờ qua QL 1A về phía tây. Bến Lức chỉ cách một giờ lái xe qua QL 1A. Mặc dù địa phương ngay lập tức của dự án bị nhấn chìm bởi cây cối và thảm thực vật, trường học, bệnh viện, nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm và giải trí, văn phòng chính phủ và các điểm đến yêu thích khác chỉ ở gần đó.

Sống gần Bến Lức Long An chưa bao giờ tuyệt vời như vậy với Asaka Riverside Thịnh Hưng Group. Nó chính xác là 6 km từ địa phận Bình Chánh giáp Bình Tân. Sống ở tỉnh chắc chắn sẽ rất vui với Asaka Riverside. Tìm hiểu thêm về phân khu và Bến Lức Long An, với thông tin được cung cấp dưới đây.


Một góc nội khu của Asaka Riverside

Thịnh Hưng Group

Thịnh Hưng Group được thành lập vào năm 2019 và đã thành công như một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất trong khu vực của Long An. Họ có 5 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và hơn 10 dự án nhà ở hiện nay. Trên thực tế, Thịnh Hưng Group được biết là đã xây dựng các phân khu dân cư tuyệt đẹp ở thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Họ là những người đặt ra các tiêu chuẩn cao trong việc xây dựng cộng đồng, điều này sẽ khiến một cá nhân và mọi gia đình người Việt Nam khao khát có được một ngôi nhà mà họ có thể tự làm cho mình.

Trong suốt nhiều năm qua, họ đã nuôi dưỡng và xây dựng cộng đồng ở những địa điểm tuyệt vời và đảm bảo áp dụng các tính năng hạng nhất khi nói đến các khái niệm thiết kế và phát triển sáng tạo.

Tại sao đầu tư vào Asaka Riverside Thịnh Hưng?

Asaka Riverside của Thịnh Hưng Group chắc chắn đáng để đầu tư, đặc biệt là bây giờ thị trấn đang chuyển đổi mạnh mẽ từ một vùng hoang dã đô thị thành một khu dân cư xinh đẹp ngày nay. Giá bất động sản cũng đang trở nên cao vì ngày càng có nhiều người định cư ở khu vực này của đất nước. Điều này chủ yếu là do phong cảnh tuyệt vời và sự thoải mái mà Bến Lức Long An cung cấp cho cư dân của mình. Đầu tư vào đất nền Asaka bây giờ là một ý tưởng tốt vì sự đánh giá cao được biết đến sẽ tăng gấp đôi trong vài năm tới.

Một điều tốt nữa khi đầu tư vào Asaka Riverside là tất cả các mô hình ngôi nhà đều có chức năng và độc đáo. Họ đang cung cấp nhà của họ cho bất kỳ quy mô gia đình và ngay cả những người mới bắt đầu có nhà riêng của họ. Tất cả bạn phải làm là chọn ngôi nhà tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Xem: đất nền Vietuc Varea Bến Lức Long An.

Cuối cùng, Asaka Riverside đáng giá từng đồng vì số lượng tính năng và tiện nghi mà nó có. Cư dân chắc chắn sẽ thích những thứ này mà Thịnh Hưng Group làm ra chỉ dành cho họ. Một số tính năng và tiện nghi khác là đường chạy bộ, hệ thống phân phối nước tập trung, hàng rào chu vi và hệ thống thoát nước ngầm. Đây chỉ là một số tính năng mà cư dân chắc chắn sẽ được tận hưởng trong phân khu xinh đẹp của Asaka Riverside. Asaka Riverside sẽ giúp bạn đạt được ước mơ có một nơi bạn có thể gọi là nhà của bạn.

Đăng ký nhận thông tin dự án