Chung cư Alva Plaza Bình Dương có kiến trúc cổ điển nhưng hiện đại của Ý

Căn hộ Alva Plaza Bình Dương lấy cảm hứng từ châu Âu – Ý này ở Bình Dương là một công trình phát triển theo chiều dọc do công ty Việt An làm chủ đầu tư. Nằm cao 24 tầng mỗi tòa tháp, cộng đồng dân cư sành điệu này nằm gần khu vực đầu nguồn Bình Dương, một khu vực cách Thủ Đức chưa đầy 2 km về phía đông.

Chung cư Alva Plaza Bình Dương có kiến trúc cổ điển nhưng hiện đại của Ý, mô phỏng theo thiết kế nhà nổi trội hơn của thành phố Milan, được tích hợp với nét hiện đại. Kiểu kiến trúc này là vượt thời gian, cổ điển và không biết giới hạn. Vẻ ngoài trẻ trung của nó kết hợp tốt với các khu vực trồng cây xanh, nương theo làn gió mát và cây cối xung quanh dự án là một cảnh tượng đáng yêu!

Alva Plaza Bình Dương là một căn hộ hỗn hợp cực kỳ hiện đại ở huyện Thuận An. Chủ sở hữu căn hộ có thể làm cho căn hộ của họ có nguồn thu nhập cho thuê tốt bằng cách cho thuê căn hộ của họ cho người thuê quan tâm. Chủ đầu tư cung cấp các căn hộ dân cư tuyệt đẹp, căn hộ được chọn có ban công, trong khi tất cả các căn hộ có chiều cao từ sàn đến trần cao 2,9 mét giúp tăng cường lưu thông không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

Alva Plaza Bình Dương không chỉ là một căn hộ ở Bình Dương phục vụ cho những cư dân thường trú muốn có những điều tốt nhất trong thành phố và cuộc sống tốt đẹp nhất, mà còn cho những người muốn một nơi trú ẩn tạm thời tốt hơn một dự án. Ở Alva, có các tầng dành riêng (thứ 5 đến thứ 9) dành cho loại hình nghề nghiệp này. Bạn cũng có thể muốn đầu tư vào các căn hộ này đang được chào bán. Một khi bạn đang nép mình trong nơi trú ngụ kiểu này, bạn có thể tự mình nhìn thấy những lợi ích của việc có 2 con chim với một kịch bản.

Để biết thêm chi tiết về các căn hộ Alva Plaza, hãy liên hệ với các nhà môi giới bất động sản có tiếng nói nhẹ nhàng của chúng tôi trên dự án này để khai sáng cho bạn về đề xuất kinh doanh sinh lợi này. Và để biết thêm thông tin ở đây, xin vui lòng tiếp tục đọc.

Tiện ích đa dạng

Alva Plaza Bình Dương thực sự đúng với tính cách của nó. Căn hộ ở thành phố này chỉ làm những gì mà những dự án chung cư cao cấp trong thành phố không thể thực hiện được. Cộng đồng dân cư này có các tiện ích giải trí tốt nhất từng được lắp ráp tại một địa phương mang tính chiến lược như địa điểm này. Dự án có không gian mở, sân chơi trẻ em, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, khu dã ngoại và BBQ, sàn hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà hát nhỏ, sàn quan sát và vườn, phòng tắm hơi và mát-xa, đường chạy bộ, spa, và nhiều tiện ích xứng đáng khác.

Tùy chọn cho thuê

Bây giờ bạn đã biết Alva Plaza và tất cả các tính năng tuyệt vời và các đặc điểm khác của nó, bây giờ bạn có thể phỏng đoán nếu nó thực sự đáng giá từng xu của khoản đầu tư của bạn, bao gồm các căn hộ. Nếu bạn quyết định lựa chọn này, bạn nhất định sẽ nhận được thu nhập hàng tháng sinh lợi từ việc cho thuê căn hộ của mình trong khi vẫn trả tiền khấu hao hàng tháng.

Tỷ lệ lấp đầy là một trong những phía cao nhất của tàu điện ngầm (90-95% quanh năm) vì vị trí chiến lược của khu vực và các căn hộ và tiện ích tốt nhất mà nó cung cấp. Đội ngũ chuyên gia quản lý (PMO) đáng tin cậy của công ty sẽ làm phần còn lại cho bạn. Một lần nữa, bạn phải liên hệ với nhóm môi giới bất động sản đáng tin cậy không kém của chúng tôi trên dự án này để biết chi tiết.Tất cả những điều được xem xét, nói rằng sẽ là khôn ngoan khi đầu tư vào một căn hộ ở Alva Plaza là một cách đánh giá thấp. Không chỉ là tòa nhà được bao quanh ở tất cả các phía bởi các trung tâm thương mại lớn và các cơ sở thương mại. Nó cũng rất dễ tiếp cận, nhờ vô số lựa chọn giao thông công cộng có sẵn 24 giờ một ngày.

Bên cạnh các yếu tố bên ngoài, các căn hộ trong nhà chung cư, mặc dù hơi nhỏ, nhưng đẹp và cung cấp không gian rộng rãi cho các cá nhân và các cặp vợ chồng. Như đã đề cập trước đó, nhà chung cư không dành cho gia đình – ngay cả những người chỉ có một hoặc hai con. Đơn giản là không đủ chỗ cho hơn hai người ngay cả trong các căn hộ lớn nhất hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn là một chuyên gia trẻ tuổi làm việc trong các khu công nghiệp Bình Dương hoặc ở bất kỳ nơi nào trong khu vực thì sống ở chung cư Alva Plaza sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mặc dù Alva nằm khá xa trung tâm thành phố, bạn chỉ cần đi xe buýt ngắn dọc theo đường cao tốc chính để đến đó. Ngay cả khi bạn làm việc ở Thủ Đức và quận 12, bạn vẫn có thể đến tất cả họ thông qua bến xe buýt nội thành gần đó, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đi lại hàng ngày.

Bạn cần phải hành động nhanh chóng, vì có khá nhiều người đang chộp lấy các căn hộ có sẵn ngay khi họ tiếp tục tình trạng bán trước. Nếu bạn muốn sống ở Alva Plaza, hãy lấy bất kỳ căn hộ nào có sẵn càng sớm càng tốt.

Đăng ký nhận thông tin dự án