Chủ đầu tư Tân Tạo Shopping Street

Tân Tạo Shopping Street là một dự án uy tín ở Đức Hòa, Long An. Dự án này đã góp phần thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Đức Hòa bằng cách cung cấp những ngôi nhà có lối sống cao cho cư dân.

Hầu hết cư dân sống trong các trung tâm ồn ào và tắc nghẽn trên khắp Đức Hòa. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mát mẻ và rộng rãi để sống cùng gia đình, thì Tân Tạo Shopping Street nên là lựa chọn của bạn. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà trong khu vực này, bạn có thể đặt trước cho căn nhà của mình vì giai đoạn 2 đã được cung cấp.

Được xây dựng trên một mảnh đất rộng 6 ha, khu đất nền này rất độc đáo vì nó rộng rãi, với một kế hoạch hiện đại và được lên kế hoạch tốt để cung cấp một nơi an toàn và không căng thẳng để nuôi dạy con cái của bạn.

Dự án này được phát triển bởi Công ty Long Thổ, một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Long Thổ đã xây dựng hầu hết các chung cư nổi tiếng ở Việt Nam và ngoài biên giới. Họ không chỉ định hình lại vùng đất mà còn định hình lại cuộc sống.

Chủ đầu tư Tân Tạo Shopping Street đã thay đổi hầu hết cuộc sống bằng cách cung cấp những gì hầu hết những gì muốn trong một ngôi nhà. Do có nhiều năm kinh nghiệm, chủ đầu tư này đã có thể biến ý tưởng nhà ở của hầu hết mọi người thành hiện thực. Ngôi nhà mơ ước của bạn là gì? Tân Tạo Shopping Street giữ ngôi nhà mơ ước đó cho bạn.

Tân Tạo Shopping Street được xây dựng trên một vị trí chiến lược. Nó nằm ở điểm trung tâm của Đức Hòa và rất gần thành phố. Sự gần gũi của nó với thành phố đã làm cho những ngôi nhà này trở thành nơi lý tưởng cho nhân viên và doanh nhân làm việc trong thành phố.

Bạn có thể tiếp cận Bình Chánh trong vòng chưa đầy 20 phút khi bạn lái xe qua Tỉnh Lộ 10. Nó cũng cách Đường cao tốc Trung Lương khoảng 10km. Khu vực này sẽ dễ tiếp cận hơn trong tương lai gần vì có rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang diễn ra.

Quyền riêng tư và Độc quyền

Tân Tạo Shopping Street ở Đức Hòa là một khu đô thị độc quyền được phát triển từ vùng ngoại ô thành phố ồn ào. Khu đô thị được loại trừ khỏi các khu đô thị khác về các cơ sở và tiện nghi khép kín. Khi bạn mua một ngôi nhà trong khu đô thị, bạn có quyền tiếp cận độc quyền vào bất kỳ chủ nhà nào khác.

Tân Tạo Shopping Street cũng đảm bảo sự riêng tư của cư dân. Nó không chỉ rộng rãi, mà còn được xây dựng chiến lược để cung cấp sự riêng tư giữa các cư dân. Hãy tưởng tượng sự riêng tư bạn sẽ tận hưởng so với cách bạn sống trong các khu đất nền thành phố tắc nghẽn.

Khả năng tiếp cận

Tân Tạo Shopping Street có thể dễ dàng tiếp cận từ các khu vực khác nhau. Là chủ nhà, bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các trung tâm thương mại lân cận và các cơ sở công cộng thoải mái. Hiện tại, khu đô thị này rất gần với Bình Chánh thông qua Tỉnh Lộ 10. Tuy nhiên, dự kiến sẽ dễ tiếp cận hơn một khi các dự án cơ sở hạ tầng đang hoàn thành. Website: https://www.vinalandgroup.vn/tin-tuc-du-an/thong-tin-phap-ly-du-an-tan-tao-shopping-street-duc-hoa

Bảo vệ

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự an toàn của khu đô thị Tân Tạo Shopping Street. Là một khu đô thị bị kiểm soát, chỉ những người được ủy quyền mới có thể tiếp cận vào nơi cư trú này. Tại cổng khu đô thị được nhân viên an ninh quản lý. Có một sảnh khách, nơi khách tham quan được mở ra khi họ hỏi về phương hướng. Khu đô thị này có hệ thống an ninh 24 giờ. Nó được lắp đặt với camera quan sát và hệ thống liên lạc nội bộ để đảm bảo an toàn tối đa. Trong mỗi lô, có một hệ thống báo động kết nối toàn bộ khu đô thị.

Kiến trúc nhiệt đới

Khu đô thị này bao trùm thiên nhiên. Có một nơi nghỉ ngơi xanh, nơi bạn có thể thư giãn trong khi đọc sách của mình. Mỗi sân được bao quanh bởi một khu vườn được duy trì tốt và cắt tỉa. Có rất nhiều hoa và chậu hoa trên vỉa hè, làn đường chạy bộ và xung quanh vọng lâu.

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư đã đảm bảo rằng cư dân của Tân Tạo Shopping Street sống trong một môi trường không bị gián đoạn. Trong trường hợp mất điện, có một máy phát điện dự phòng để thắp sáng ngôi nhà của bạn. Khu đô thị cũng có một hồ chứa nước đảm bảo rằng có đủ nguồn cung cấp nước.

Tính năng lô đất nền

Khu đô thị này cung cấp cho bạn những ngôi nhà tốt nhất để đầu tư. Giai đoạn đầu tiên của Tân Tạo Shopping Street nắm giữ khoảng 277 loo trong khi giai đoạn thứ hai có 238 lô. Bên cạnh đó là một khu đô thị yên tĩnh và rộng rãi, nó còn bao gồm những ngôi nhà rộng rãi với những nét độc đáo.

Đăng ký nhận thông tin dự án