Căn hộ D’lusso Emerald Quận 2 nằm ở vị trí chiến lược

D’lusso Điền Phúc Thành là một dự án phát triển 21 tầng, là sự kết hợp của các văn phòng, thương mại và nhà ở được thiết kế tốt để cung cấp không gian chất lượng và giá cả phải chăng cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dự án cao tầng này nằm trong số nhiều dự án của Điền Phúc Thành, một công ty có thành tích tốt trong ngành xây dựng.

Với mục tiêu cung cấp nhà ở giá rẻ cho người dân Việt Nam, Điền Phúc Thành cũng cung cấp tài chính nội bộ với thời hạn thanh toán lên tới 10 năm. Tất cả các dự án này đi kèm với nhiều điểm tham quan và tiện ích giải trí để mang đến cho cư dân trải nghiệm sống như kỳ nghỉ.

Dự án D’lusso Emerald Quận 2 phản ánh chất lượng của các dự án mà Điền Phúc Thành tiếp tục cung cấp. Trong dự án chung cư hỗn hợp này, bạn có thể mong đợi các căn hộ kinh doanh và nhà ở được thiết kế công thái học. Mỗi căn đều được thiết kế tỉ mỉ để có không gian rộng rãi phù hợp với quy mô khác nhau của các hộ gia đình. Căn hộ kích thước từ 42,02 mét vuông đến 79,16 mét vuông. Giá bắt đầu từ 55 triệu/m2 trong khi các căn hộ 3 phòng ngủ đắt nhất có giá khoảng 53 triệu/m2.

Các loại căn hộ D’lusso Emerald

Căn hộ 1 phòng ngủ – Diện tích khoảng 46,08 mét vuông, căn hộ này là lý tưởng cho một người hoặc cặp vợ chồng mới. Nó đi kèm với một nhà vệ sinh và phòng tắm và không gian cho nhà bếp, phòng khách và khu vực ăn uống.

Căn hộ 2 phòng ngủ – Căn hộ 2 phòng ngủ khá rộng rãi với diện tích sàn khoảng 60,85 m2. Nó có một phòng ngủ chính và một phòng thông thường, hai nhà vệ sinh và phòng tắm. Khu vực bếp, phòng ăn và phòng khách không cảm thấy chật chội.

Căn hộ 3 phòng ngủ – Đối với các gia đình có nhiều trẻ em, các căn hộ này có thể là căn hộ hoàn hảo của bạn. Nó có một phòng ngủ chính, 2 phòng thông thường và 3 nhà vệ sinh và phòng tắm. Với tổng diện tích sàn 89,16 m2, loại căn hộ này có không gian rộng lớn để di chuyển.

Một tầng căn hộ điển hình có sự kết hợp tốt của các loại căn hộ khác nhau, nhưng chủ yếu là các căn hộ 1 phòng ngủ. Hoàn thiện cơ bản trên doanh thu bao gồm tường hoàn thiện mịn sơn trắng, trần sơn và sàn hoàn thiện không có gạch. Căn hộ khi bàn giao cũng bao gồm bồn rửa, mặt bàn và tủ thích hợp cho nhà bếp và đồ đạc hoàn chỉnh cho nhà vệ sinh và bồn tắm. Các căn hộ này chỉ yêu cầu cải tiến nhỏ vì chúng đã có thể sống được.

D’lusso Emerald là một lựa chọn thiết thực cho các chuyên gia trẻ tuổi, gia đình hoặc phụ huynh có con theo học tại bất kỳ trường đại học nào ở Quận 2. Các căn hộ nhà chung cư này cũng hoạt động nếu bạn đang muốn đầu tư vào nhà giá rẻ mà bạn có thể cho người khác thuê để có thêm thu nhập.

Thay đổi đường chân trời của khu Đông thành phố, căn hộ D’lusso Emerald Quận 2 nằm ở vị trí chiến lược, nơi giao thông công cộng hoạt động 24/7 và có thể đến trường, văn phòng, công viên, trung tâm thương mại và bệnh viện trong vài phút.

Đó là khả năng chi trả tốt nhất của nó! khu căn hộ D’lusso Emerald đang nổi bật tại trung tâm thành phố. Phát triển khu dân cư giá cả phải chăng này đang được mang đến cho bạn bởi cùng một công ty (Điền Phúc Thành), người mang đến cho bạn những kiệt tác như loạt Centana, Ricca…, và rất nhiều dự án dân cư giá cả phải chăng hơn trong tàu điện ngầm. Dự án này đi kèm với nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác, các tiện ích giải trí với cùng khả năng chi trả.

D’lusso Điền Phúc Thành là dự án độc đáo, cao tầng và hoàn toàn không có ngập lụt và là căn hộ được tìm kiếm nhiều nhất bởi những người cho thuê trong đô thị. Cao chót vót với 21 tầng, dự án nằm ở mặt tiền Nguyễn Thị Định.

Khu vực này nằm dọc theo một tác phẩm nghệ thuật khác của Điền Phúc Thành, D’lusso Emerald thực tế đủ để phục vụ nhu cầu của bất kỳ gia đình khởi nghiệp, chuyên nghiệp trẻ và những người nán lại dự án dân cư mới và hiện đại cũng có thể làm văn phòng và chung cư thương mại.

Dự án D’lusso Quận 2 đang thay đổi đường chân trời quận 2 và khả năng tiếp cận dễ dàng của nó đặt nó trên bản đồ nơi mọi thứ đều có thể tiếp cận chỉ trong vài phút. Dù đi làm, đến trường, mua sắm, xem phim và đi dạo trong các công viên giải trí, trung tâm giải trí và trung tâm giải trí nổi tiếng của thành phố, dự án này chỉ là điểm khởi đầu hoàn hảo, nơi mọi loại phương tiện giao thông đều có sẵn 24/7.

Đăng ký nhận thông tin dự án