Biệt thự nghỉ dưỡng Shantira Villa Hội An

Sống trong đỉnh cao của sự sang trọng bên ngoài Thành phố Đà Nẵng là điều mà nhiều người dân thành thị mơ ước, nhưng việc tìm kiếm một khu biệt thự sôi động với tất cả những cạm bẫy của cuộc sống quốc tế thì nói dễ hơn làm.
Tuy nhiên, trong vài năm qua, ngày càng nhiều gia đình người Việt Nam cũng như người nước ngoài (hoặc người nước ngoài) tìm kiếm biệt thự lý tưởng của họ ngay bên ngoài Thành phố Đà Nẵng ở gần Hội An. Với tuyến đường Võ Nguyên Giáp, từ thành phố có thể dễ dàng tiếp cận khu biệt thự nghỉ dưỡng Shantira nhanh chóng.

Một trong những khu biệt thự mới thú vị ở Hội An là dự án hàng đầu mới nhất của VinaCapital Hội An, Shantira Villa. Một khu biệt thự hùng vĩ và sang trọng ấn tượng, Shantira Hội An là một khu biệt thự cao cấp, cao cấp nằm ở biển An Bàng, Hội An, Đà Nẵng đẹp như tranh vẽ.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới rộng 8,6 ha này sẽ là vùng đất độc quyền của 70 căn biệt thự, với hầu hết trong số đó đều hướng biển, duy trì cảm giác rộng rãi, thư thái và thoáng mát của khu biệt thự.

Biệt thự Shantira được phân thành loại 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 5 phòng ngủ được thiết kế để có các tính năng bảo mật và tiện nghi riêng cho người dân sử dụng.

Cư ngụ tại khu biệt thự Shantira Villa, cư dân có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm thực sự thuận tiện ngay trong khu biệt thự của họ. Quên giao thông ngột ngạt hay sự phiền phức khi tìm một chỗ đậu xe! Tại Shantira Hội An, cư dân có thể thưởng thức nhiều nhà hàng, lựa chọn mua sắm, tiệm, quán cà phê, văn phòng và nhà cung cấp dịch vụ.

Họ cũng có thể dùng biệt thự của mình để bắt đầu công việc kinh doanh cho thuê của mình với rất nhiều diện tích từ 416 đến 1.908 mét vuông, các doanh nhân khao khát có thể có không gian để thiết kế và xây dựng doanh nghiệp mơ ước của họ từ đầu.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Shantira Villa, được thiết kế để mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào một môi trường ngoại ô yên bình. Cụm này là hoàn hảo cho các gia đình nhỏ hoặc bắt đầu, với nhiều vết cắt từ 200 đến 300 mét vuông. Điểm đáng chú ý nhất của cụm dân cư này là một hồ nước nhân tạo được xây dựng dọc theo lối đi dạo rộng, nơi cư dân có thể tận hưởng những chuyến đi bộ yên tĩnh và tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành.

VinaCapital Hội An là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất của đất nước. Công ty cũng có nhiều thập kỷ kinh nghiệm phát triển trong nhiều thập kỷ, điều này khiến nó trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và đáng tin cậy đối với nhiều người Việt Nam. Trong tất cả thời gian trong ngành, nhiều dự án phát triển của nó đã là khu biệt thự dân cư hàng đầu, nơi rất nhiều gia đình và cá nhân trả hàng tỷ đồng để trở thành một phần của mình.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Shantira Villa chắc chắn là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người mua nhà sành điệu, những người muốn tận hưởng sự yên bình và yên tĩnh của vùng ngoại ô Đà Nẵng mà không quá xa với những tiện nghi và tiện nghi của Thành phố Đà Nẵng.

Đăng ký nhận thông tin dự án