9x Next Gen Bình Dương hứa hẹn sẽ là thiên đường

9x Next Gen với tuyến metro số 1, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các phần khác nhau của tàu điện ngầm. Đại lộ Dĩ An có quyền tiếp cận vào các loại phương tiện công cộng chính. Cư dân sẽ phải gặp vấn đề khi đến và đi từ nơi họ sống. Đến các tỉnh phía bắc cũng thuận tiện hơn khi địa chỉ của bạn ở Dĩ An.

Hầu hết các cá nhân đang sống ở Đại lộ Dĩ An là một phần của học viện. Một số là sinh viên trong khi những người khác là giáo viên. 9x Next Gen có thể là lựa chọn thiết thực nhất cho dù bạn đang ở Dĩ An để học hay để giáo dục.

Căn hộ trong khu vực rất đắt do nhu cầu tăng cao trong khi quỹ đất cạn dần. Sở hữu một trong những căn hộ trong dự án theo chiều dọc này là một khoản đầu tư sinh lợi. 9x Next Gen Bình Dương hứa hẹn sẽ là thiên đường nơi bạn có thể tập trung vào việc học trong khi tận hưởng những tiện ích của một căn hộ hiện đại. Với vị trí và tiện ích của 9x Next Gen, dự án này mang lại lợi tức đầu tư lớn.

Hoàn hảo cho sinh viên, căn hộ studio 32 mét vuông hoàn chỉnh với không gian sống, phòng ngủ và khu vực bếp. Đối với không gian mở hơn, căn hộ vườn studio 26 mét vuông của nó bao gồm một ban công vườn ba mét. 9x Next Gen Bình Dương sở hữu một số căn hộ phòng ngủ lý tưởng cho mọi nhu cầu của mỗi cá nhân. Các căn hộ một phòng ngủ 23 đến 24 mét vuông của nó có một khu vực ngủ tám mét vuông và một ban công vườn sáu mét vuông.

Sau đó, các căn hộ 9x Next Gen sang trọng một phòng ngủ của nó, có diện tích từ 30 đến 31 mét vuông, sở hữu một khu vực ngủ tám mét vuông và một ban công vườn sáu mét vuông. Ngoài ra, để có thêm cảm giác ngon miệng cho không gian, các căn hộ vườn rộng 40 đến 48 mét vuông có ban công rộng 14 đến 17 mét vuông với khu vực ngủ từ 9 đến 10 mét vuông. Và cuối cùng, hoàn hảo để chia sẻ hoặc các gia đình trẻ, căn hộ hai phòng ngủ rộng 44 mét vuông của nó bao gồm một khu vực ngủ bảy đến 13 mét vuông với không gian sống chín mét vuông.

Quy mô độc đáo theo nhu cầu của người dân, 9x Next Gen Bình Dương hoàn chỉnh với ba bể bơi và khu vực chạy bộ. Đối với các hoạt động khác để giải trí và thư giãn, nó có các phòng chức năng, khu vực phòng chờ sinh viên và một tầng mái với một khu vườn đô thị. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/9x-next-gen

Câu nói về không có công việc và không chơi làm cho một ngày rất buồn tẻ không thể được xác thực. Trong hầu hết các trường đại học, sinh viên thấy rằng họ không đủ khả năng để có một thời gian thực sự tốt giữa tiền thuê nhà và các tiện ích, trong hầu hết các trường hợp về mặt tài chính sau khi trả tất cả các nhu yếu phẩm, không bao giờ còn lại bất cứ điều gì. Về mặt kinh tế, chi phí giải trí đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Ngay cả chi phí của một vé xem phim ở hầu hết các khu vực có thể được coi là quá đắt. Nói về tài chính trong thế giới thực, hầu hết mọi người đều cảm thấy khó khăn hơn và khó khăn hơn trong việc tách biệt công việc và vui chơi. Hầu hết mọi người đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả để làm bất cứ điều gì khác. Sau khi dành cả ngày giữa học tập và công việc ai muốn rời khỏi nhà của họ? Câu trả lời là không có ai.

9x Bình Dương đang giúp những cá nhân này dễ dàng hơn để có thể vui chơi sau khi làm việc và vẫn không bao giờ phải rời khỏi nhà của họ. Ở nhà và có một thời gian đầy đủ có thể không còn là gánh nặng mà là cơ hội để trải nghiệm mọi thứ cuộc sống phải từ công việc và trách nhiệm để tận hưởng những năm đầu của họ. Làm thế nào là điều này có thể bạn yêu cầu. Thiết kế kiến trúc của căn hộ 9x Next Gen làm cho tất cả mọi thứ có thể.

Đăng ký nhận thông tin dự án