5 điều ngạc nhiên tại Viva Park

Long Điền Group truyền đạt di sản của những người đi trước. Từ các tòa nhà chọc trời cho đến các tình huống nông thôn và các nhóm giải trí, các cải tiến của Long Điền Group là minh chứng chân thực cho cuộc sống đáng kinh ngạc. Viva Park được tuyên bố vì sự khác biệt của họ, khu vực quyết định và lòng biết ơn đất đai vô song, mọi tiến bộ đều đảm bảo các khu vực chính và các địa điểm đáng thèm muốn.

Trảng Bom là cửa ngõ đến phần còn lại của các quận phía Đông Sài Gòn. Đầu tư vào đây thực sự đáng giá từng xu. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên xem xét lại việc sở hữu một lát tài sản.

Động thực vật và sức khỏe

Hệ động thực vật còn lại ở Viva Park Trảng Bom không giống bất kỳ khu vực nào trong cả nước. Thành phố cung cấp nhiều khu vực có rừng hơn mặc dù cảnh quan nông thôn đã thay đổi thành một khu vực đô thị do sự di dời của các trung tâm hành chính khác nhau, phân nhánh từ nhiều ngân hàng thương mại và các ngành công nghiệp khác.

Cây xanh tươi tốt và môi trường xanh tươi mát mẻ, không khí trong lành thực sự có lợi cho sức khỏe của chủ nhà, nơi điều kiện này giúp tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là trẻ em. Sống ở dự án Viva Park cũng tốt cho giảm stress. Vì vậy, bạn không chỉ đầu tư cho một cấu trúc vững chắc có tên là nhà nhà mà còn vì sức khỏe và thể lực của bạn, thứ quý giá hơn bất kỳ vật liệu nào khác trên thế giới.

Lý tưởng cho những người yêu chim

Loài chim đặc hữu có tổng cộng 35 loài trong khi những loài di cư có 21 loài trong môi trường xung quanh ngay lập tức của Viva Park. Những con chim có thể được nhìn thấy bất cứ lúc nào trong ngày, giống như chim gõ kiến, chim bồ câu, chim én, chim mổ, chim gõ kiến, chim yến và bồ nông thành phố được nhìn thấy trong bầy. Xem chim là một sở thích tuyệt vời vì nó không tốn kém và tăng cường hoạt động. Ngày nghỉ là thời gian tốt nhất để mang những ống nhòm đó và tận hưởng cả phong cảnh và những người bạn lông vũ của bạn.

Khu vực giàu nhất của Đồng Nai

Trảng Bom được chính phủ chứng nhận là người giàu nhất ở khu vực có thu nhập hàng năm hơn 200 triệu đồng trong năm tài khóa 2014. Thu nhập chủ yếu đến từ giấy phép kinh doanh, nhà máy kinh tế, dịch vụ, nông nghiệp , thuế du lịch và bất động sản (theo thứ tự quan trọng tăng dần). Điều này chỉ chứng minh rằng kinh doanh và việc làm đang thực dự án mạnh trong thành phố và đây là thời điểm tốt để đầu tư vào một trong những người có thu nhập chính: bất động sản.

Giá cả phải chăng

Chi phí là một yếu tố chúng ta không cần phải bỏ qua. Ngày nay, có một sự phản đối công khai cho nhà ở giá cả phải chăng. Tại Viva Park Giang Điền, chúng tôi cung cấp cho bạn các căn nhà giá cả phải chăng. Trên thực tế, chúng tôi có một ngôi nhà cho mọi lớp học dựa trên ngân sách và quy mô gia đình của bạn. Chúng tôi cũng linh hoạt với các khoản thanh toán của mình để bạn có thể đặt cọc và thanh toán số dư theo từng đợt. Hầu hết mọi người đã mua các căn này bằng cách đăng ký thế chấp. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm chúng tôi để xác định phương thức thanh toán tốt nhất.

Lối sống cao cấp

Cuối cùng, khu đô thị này cung cấp cho bạn một lối sống cao cấp ở xa thị trấn. Các căn được thực hiện hoàn thành, lấy cảm hứng từ một chủ đề châu Á hiện đại và khu đô thị có đầy đủ các tiện ích sang trọng. Không có nghi ngờ rằng khu đô thị này cung cấp cho bạn một lối sống mà bạn đã mơ ước. Nếu bạn muốn tận hưởng một cuộc sống xa thị trấn bận rộn, thì đây là nơi thích hợp. Bạn sẽ có quyền tiếp cận vào mọi phần của tỉnh Đồng Nai thông qua các con đường chính nối từ Viva Park Giang Điền. Đừng chỉ sống cuộc sống, tận hưởng cuộc sống bằng cách sống một cuộc sống thoải mái, an toàn và sang trọng bằng cách đầu tư vào một căn nhà hoàn hảo.

Đăng ký nhận thông tin dự án