4 điều không thể chối bỏ với Airport New Center

Dự án đất nền giá rẻ

Để phục vụ khách hàng chính của mình tốt hơn, An Trường Đạt ra mắt dự án đất nền giá rẻ ở Long Thành, Đồng Nai được gọi là Airport New Center. Ngôi nhà giá rẻ và khu dân cư (hoặc chỉ rất nhiều) này phục vụ cho các gia đình có thu nhập thấp và trung bình muốn có một cuộc sống tốt trong khi có một thời gian sống trong một môi trường khác thường rất khác với nơi họ từng sống. Mặc dù dự án nhà ở giá rẻ này dành cho người có thu nhập thấp, các tiện ích và tính năng nhà ở vẫn tuyệt vời và đa dạng nhất trong ngành. Ngoài ra, vị trí của nó cũng là một trong những điều đáng ghen tị nhất trong khu vực. Đặt khoản đầu tư tối thiểu của bạn vào việc bán Airport New Center Đồng Nai cũng có rủi ro thấp, được đánh giá cao về tài sản và lãi khấu hao hàng tháng thấp nhất cho những ai muốn tùy chọn này.

Rất nhiều không gian mở / tiện ích tuyệt vời

Dự án Airport New Center Long Thành Đồng Nai là một làn gió thực sự cho những người mệt mỏi và bồn chồn. Đường đến khu dân cư là một sự chào đón đáng tiếc vì không gian rộng lớn trên đường là một khung cảnh ngoạn mục đáng chú ý. Chờ cho đến khi bạn tiếp cận khu dân cư chính nó. Tại ngôi làng này, những điều kỳ diệu của thiên nhiên vượt ra khỏi ô cửa của bạn, nơi những cây xanh tươi tốt và những khu vườn kiểng là một cảnh tượng đáng hoan nghênh. Hơn nữa, có các tiện ích và cơ sở vật chất được lên kế hoạch tổng thể luôn bên bạn mỗi ngày. Những tiện ích này bao gồm một điểm đánh dấu tuyệt đẹp với cánh cổng và nhà bảo vệ, an ninh 24/7, hàng rào chu vi, khu vui chơi trẻ em có cảnh quan, khu dã ngoại, sân đa năng có mái che, không gian thương mại với chỗ đậu xe, phân bổ địa điểm trường học, hệ thống phân phối nước tập trung và khác Tính năng, đặc điểm.

Long Thành sẽ là một thành phố bận rộn

Airport New Center An Trường Đạt chỉ cách TP. HCM 38km về phía nam (thông qua Đường cao tốc TP. HCM-Đồng Nai) và di chuyển chưa đến 25 phút từ đây. Long Thành là một trong những khu vực và thị trấn ở Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp và khu kinh doanh. Ngôi nhà giá rẻ và khu dân cư rất nhiều ở Long Thành này nằm gần những nơi tiềm năng để làm việc hoặc nếu bạn đã có việc làm ở những nơi làm việc này, bạn chắc chắn sẽ trở về nhà trong một khu dân cư thanh thản sớm hơn và dễ dàng hơn. Một số khu công nghiệp của thành phố, bao gồm Khu thương mại VSIP, Khu công nghiệp Đồng Nai mới, Khu chế xuất Đồng Nai và Khu công nghiệp VSIP giai đoạn 1 và 2, trong số những khu vực khác. Huyện Long Thành cũng có một số khu dân cư khác, nơi có hàng ngàn người sống trên khắp vùng đất rộng lớn của tỉnh. Điều này chỉ chứng minh khả năng tồn tại của huyện vì cả khu công nghiệp và dân cư sống hài hòa. Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/dat-nen-airport-new-center-long-thanh-dong-nai

Phương án thanh toán khác nhau

Đặt cược của bạn tại Airport New Center Long Thành sẽ cho phép bạn thanh toán bằng tiền mặt với chiết khấu lớn. Hoặc chọn tham gia chương trình thanh toán thứ hai nơi bạn có thể thanh toán khoản thanh toán được yêu cầu trong các đợt không có lãi, sau đó thanh toán số dư thông qua tiền mặt hoặc tài chính ngân hàng. Biết thêm về các chương trình thanh toán này bằng cách liên hệ với các môi giới bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web này để biết thêm chi tiết.

Airport New Center là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình, đặc biệt là các gia đình nhỏ đang tìm kiếm một nơi mà họ có thể định cư. Nó là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các cặp vợ chồng đang tìm kiếm một nơi để xây dựng một ngôi nhà hoặc gia đình. Vị trí này là lý tưởng bởi vì nó chỉ là sự pha trộn đúng đắn của tiện ích đô thị và nét duyên dáng nông thôn. Trong khi Đồng Nai là một tỉnh công nghiệp hóa cao, chi phí sinh hoạt vẫn tương đối phải chăng hơn so với các thành phố lớn.

Đăng ký nhận thông tin dự án