3 điều nhìn thấy ở PiCity High Park

PiCity Quận 12 có tổng diện tích đất là 8,6 ha với 6 block. Có 16 tầng đến 18 tầng tùy theo mỗi block. Đến nay vẫn chưa biết block nào sẽ được bán đầu tiên. Cấu trúc này cung cấp các tiện ích và tiện ích tuyệt vời. Sẽ có 5 thang máy cho mỗi block để phục vụ mọi cư dân. Chúng tôi cũng đảm bảo an ninh 24/7. Vì sự an toàn của bạn, sẽ có một hệ thống phát hiện và báo cháy tự động và có đủ lối thoát lửa. Cũng sẽ có Bộ máy phát điện dự phòng cho khu vực công cộng & cửa hàng tiện lợi được chọn trong trường hợp thiếu điện. Tòa nhà có bể chứa nước tập trung và nhà máy xử lý nước thải để cung cấp nước. Cũng sẽ có điều khoản cho 2 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và các căn hộ sẵn sàng sử dụng cáp quang.

Vị trí hoàn hảo

Chung  cư Picity tọa lạc tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Nó chỉ cách quận Tân Bình, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất trong thành phố khoảng 5-10 phút di chuyển. Trong vùng lân cận là số lượng lớn các nhà hàng ăn uống mà bạn chắc chắn sẽ tận dụng.

Được coi là hiếm có trong khu vực, PiCity High Park của Pi Group được bao quanh bởi những nơi tuyệt vời của Quận 12 để kinh doanh, giải trí, giải trí, ăn uống, làm việc, mua sắm, chơi thể thao, nhu cầu y tế và các nhu yếu phẩm khác mà gia đình chắc chắn sẽ tìm kiếm cuộc sống hàng ngày của họ. Bản thân dự án là một nơi giải trí, nơi môi trường giống như khu nghỉ dưỡng của nó nuôi dưỡng một cuộc sống hỗ trợ các hoạt động thay đổi lối sống. Ngoài sự gần gũi với cây xanh mà chủ đầu tư đã dành hơn 80% diện tích để trồng nó. Chung  cư Picity thực sự là một điểm đến vô giá mà mọi người nên có.

Một mỏ vàng tiềm năng

Vì vậy, làm thế nào là? Vâng đúng vậy, chung  cư Picity Pi Group có thể là một nguồn thu nhập không giới hạn tiềm năng cho những người sẵn sàng đón nhận dự án dân cư đang thay đổi liên tục tại Việt Nam. Bạn thấy đấy, vị trí của dự án chung cư tuyệt vời này là một trong những điểm đến ưa thích nhất của thành phố bởi người nước ngoài và các cá nhân hoặc nhóm khác bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của nơi này. Một điều nữa, PiCity Q12 nằm gần thành phố Bình Dương, và cũng thuận tiện đi về cả hai hướng Đông – Tây thành phố với Quốc lộ 1A gần đó. Vậy làm thế nào đây có thể là một mỏ vàng tiềm năng? Đọc dưới đây và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào.

Nguồn thu nhập cho thuê tốt

Vì Quận 12 cũng như khu Tây Bắc là khu đông dân cư, và vì PiCity cung cấp nhiều căn hộ thanh lịch khác nhau, chắc chắn sẽ phù hợp với mọi sở thích riêng biệt (lựa chọn 1 hoặc 2pn, có hoặc không có ban công). Các căn hộ này có thể là của bạn trong điều khoản thanh toán dễ dàng. Và một khi bạn đủ điều kiện để chuyển đến hoặc bạn chọn để biến căn hộ của mình thành một cơ hội kinh doanh có giá trị, đây là cơ hội tốt nhất để bạn khai thác mỏ Vàng một mỏ vàng vĩnh viễn.

Bạn có thể cho thuê căn hộ của mình cho các nhóm hoặc cá nhân, ngắn hạn hoặc dài hạn. Đội ngũ quản lý có trách nhiệm của chung cư Picity Quận 12 sẽ sắp xếp việc này cho bạn. Mặc dù bạn vẫn đang trả tiền khấu hao hàng tháng, bạn nhất định sẽ nhận được thu nhập liên tục (với một khoản phí tối thiểu) miễn là bạn muốn. Bây giờ, hãy bắt đầu đào mộ của bạn và liên hệ với đội ngũ đại lý bất động sản của chúng tôi trên trang website PiCity để biết thêm chi tiết.

Tham khảo: tiến độ thi công dự án Pi City

4 thoughts on “3 điều nhìn thấy ở PiCity High Park

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Đăng ký nhận thông tin dự án